Ấn tượng trong thiết kế Imperia Sky Garden

Là một trong những dự án được đáng giá cao nhất tại nội thành Hà Nội vào thời điểm hiện tại, mỗi ngày có hơn 10 giao dịch phát sinh, Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống vô cùng hoàn hảo dành cho cư dân tại đây.

Ngay tại địa điểm giao dịch chính thức của dự án, dòng người đến để mua nhà và đầu tư vào dự án vẫn rất tấp nập, qua những gì mà chúng tôi hỏi thăm thì hầu hết như những người có ý định mua nhà tại đây đều là vì họ ấn tượng với thiết kế chung cư Imperia Sky Garden. Vậy, thiết kế tại Imperia Sky Garden có điểm gì đặv biệt?

Không giống các dự án khác có các tòa nhà được xây dựng liền kề nhau, Imperia Minh Khai được thiết kế thành 02 tòa cao ốc đối diện nhau, ở giữa là khuôn viên cây cảnh và tiểu cảnh cùng với các dịch vụ tiện ích cộng đồng. Chính điểm này đã đem lại sự đặc biệt cho dự án. Với cách thiết kế như vậy, cư dân của 02 tòa nhà sẽ được tiếp xúc với nhau nhiều hơn, tạo ra môi trường sống thân thiện và hòa hợp.

Thế nhưng, chỉ với điểm này thôi thì chưa đủ sức để thu hút khách hàng mua nhà tại đây, điểm thu hút hơn nữa của dự án, đó chính là ” Vườn chân mây”. Đúng như tên gọi của dự án ” Sky Garden ” , các Kiến trúc sư đã thiết kế nên một khu vườn trên tầng thượng dự án với đầy đủ tiện ích 5* không hề thua kém bất cứ dự án nào trên thế giới. Thâm chí, nó còn rộng đến mức chứa đủ khu tập dưỡng sinh, khu đi bộ, vườn hoa, bể bơi vô cực, ….

Chắc chắn rằng, sau khi ra mắt, Chung cư Imperia Sky Garden sẽ trở thành một trong những địa điểm không chỉ sinh sống tuyệt vời mà còn là điểm đến ưa thích của những ai mê phong cảnh đẹp.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN