Căn hộ 3PN Imperia Minh Khai thu hút khách hàng bởi điều gì?

Dành trọn tâm huyết của chủ đầu tư, Imperia Sky Garden được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Không chỉ nổi bật với mặt bằng tổng thể tối ưu, dự án còn “đốn tim” khách hàng bởi thiết kế chi tiết căn hộ, đặc biệt là căn 3PN Minh Khai

Thiết kế căn 3PN Imperia Minh Khai hiện đại, tối ưu

Imperia Sky Garden bao gồm 4 tòa nhà cao 27 tầng được sắp xếp thành 2 khối song hành. Mỗi khối lại bố trí thêm 3 nhánh nhô ra, từ đó gia tăng mặt thoáng cho các căn hộ. Dự án cung cấp 1866 căn hộ cao cấp. Hướng tới phục vụ đa dạng khách hàng nên diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng từ 58,78m2 đến 106,65m2 tương đương các căn 2PN và 3PN. Trong đó, đối tượng lựa chọn căn hộ 3PN thường là các gia đình đa thế hệ, đông thành viên

Mỗi sàn trên 1 tòa có 18 căn hộ thì có tới 8 căn 3PN. Các căn 3PN Imperia Minh Khai thường là các căn góc, sở hữu 2 mặt thoáng. Các căn 3 ngủ được đánh dấu vị trí CH 01, 02, 04, 09, 12, 15, 16, 18 trên mặt bằng tòa nhà.

Nhìn chung, thiết kế chủ đạo của các căn hộ này là hiện đại. Tất cả các chi tiết rườm rà đều được cắt bỏ. Tùy vào diện tích sử dụng mỗi căn mà bố trí ít nhất 1 logia. 1 ban công có diện tích khá lớn. Bên cạnh đó, thiết kế cửa sổ lớn nhằm tạo nên không gian mở, thoáng mát cho ngôi nhà và tận dụng được tối ưu nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế chi tiết căn hộ 3PN số 01, tòa Sky A

Căn hộ 3PN Imperia Minh Khai
Căn hộ 3PN Imperia Minh Khai
  • Căn hộ 01 tòa Sky A có diện tích là 106,65m2 – diện tích lớn nhất trên tổng số căn hộ. Vì đây là căn góc nên cư dân sở hữu 2 hướng view tuyệt đẹp. Đó là nhìn ra dòng sông Hồng uốn lượn và view đường Minh Khai hướng Times City.
  • Căn hộ được thiết kế liên thông 1 phòng khách, phòng ăn và phòng bếp có diện tích 44,3m2. Bởi vậy, không gian như được mở rộng và kết nối hài hòa với nhau. 1 phòng ngủ master rộng 14,3m2 khép kín. 1 nhà vệ sinh và liên kết với 1 logia view đường Minh Khai. 2 phòng ngủ thường có diện tích lần lượt là 13,3m2 và 13,93m2. Mỗi phòng đều được bố trí cửa sổ lớn view sông Hồng. Nhờ ưu thế diện tích hơn các căn 3PN khác. Căn 01 được các nhà thiết kế bố trí riêng thêm 1 sân phơi có diện tích 2,3m2 nên hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của quý cư dân.
  • Trên đây là bài viết Căn hộ 3PN Imperia Minh Khai thu hút khách hàng bởi điều gì?”. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ 3PN tại chung cư Imperia Sky Garden vui lòng liên hệ văn phòng phụ trách dự án. Hotline: 0932.833.888.
  • imperiaskygardent.com

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: thaoctv

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN