Cảnh quan xanh đẳng cấp tại tầng mái Dự án imperia sky garden

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden là ai?

Nhắc đến thị trường BĐS vào những dịp giữa năm 2018 này, chúng ta không thể không nhắc tới dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Là một trong những dự án có tiềm năng trở thành dự án tốt nhất khu vực nội đô Hà Nội, sau lễ cất nóc tòa B vào tháng 7 vừa qua, Imperia Sky Garden đang chứng minh được cho mọi người thấy rằng, đó không phải chỉ là những lời quảng cáo suông của báo chí mà đó là giá trị đích thực của dự án.

Thế nhưng, có khá nhiều người còn đang thắc mắc, CĐT của dự án là ai, tiềm lực kinh tế như thế nào? Vì vậy, chúng tôi xin phép dành đôi chút thời gian để tìm hiểu về CĐT dự án giúp các bạn hiểu rõ hơn về Imperia.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn MIK Group ( Viết tắt là MIK Group ) là tập đoàn chuyên sâu về đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án Bất Động Sản với rất nhiều các dự án nổi tiếng đã bàn giao như: Imperia Garden, Valencia Garden, khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc, Moverpick Resort Phú Quốc,…

Tuy mới chỉ ra đời hơn 3 năm, với tiền thân là Công ty TNHH Terra Capital Việt Nam, nhưng MIK Group đã có số vốn điều lệ lên tới hơn 2000 tỷ đồng. Ngoài ra, với các dự án BĐS, mặc dù MIK Group không đứng tên làm chủ sở hữu nhưng thực chất ra, các công ty con của tập đoàn lại có ít nhiều quyền sở hữu dự án đó hoặc chí ít cũng nắm quyền chi phối vào các dự án.

Imperia Sky Garden, một trong những dự án của MIK Group

Một số dự án cụ thể của MIK Group:

Imperia Garden ( 203 Nguyễn Huy Tưởng – Hà Nội ): CĐT là công ty cổ phần HBI, MIK Group là đối tác đầu tư. Quy mô: Imperia Garden là tổ hợp chung cư cao cấp, có diện tích 4,2ha với nhiều tiện ích hấp dẫn. 4 tòa chung cư của dự án cao từ 27 – 35 tầng, có 1652 căn hộ và hơn 6000m2 xây dựng trường học, 3699m2 đất xây nhà ở thấp tầng. Tổng mức đầu tư là 1620 tỷ đồng

Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội ): Nhiều người hay nhầm lẫn Imperia Garden và Imperia Sky Garden là một dự án, nhưng không, đó là 2 dự án hoàn toàn độc lập và tách biệt với nhau. Imperia Sky Garden có CĐT là Terra Gold, MIK là là đơn vị phát triển dự án, quy mô gồm 3,8ha, gồm chung cư cao 27 tầng ( 1866) căn hộ , tổng mức đầu tư là 2300 tỷ đồng. Đang xây dựng và cất nóc.

Valencia Garden (KĐT Việt Hưng , Hà Nội ): Quy mô 10. 865m2, gồm 3 tòa tháp chung cư cao 9- 15 tầng (366 căn hộ ). Đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Tổng mức đầu tư là 560 tỷ đồng.

Ngoài ra, MIK Group còn có khá nhiều dự án Villa cũng như Resort tại miền Nam và miền Trung. Điều này khiến cho tập đoàn ngày càng phát triển và tiềm lực kinh tế cũng mạnh hơn, dần vươn lên sánh ngang với FLC và Vin Group.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN