Trường mầm non ngay tại nội khu dự án Imperia Sky Garden

Cộng đồng dân cư Imperia Sky Garden có gì đặc biệt?

Dự án Imperia Sky Garden đang dần hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị đưa vào sử dụng. Vậy chúng ta hãy cùng xem, cuộc sống và cộng đồng tại đây có điểm gì đặc biệt?

Về cuộc sống:

Là một trong các dự án chung cư sang trọng bậc nhất nước ta, Imperia Sky Garden có những điểm mà không phải dự án nào cũng có được. Không gian căn hộ được thiết kế có diện tích hướng sáng tối đa, đồ nội thất sang trọng được đặt từ các công ty nội thất hàng đầu thế giới trực tiếp chuyển về, cửa được khóa bằng mã số đem lại sự an toàn tuyệt đối. Và đặc biệt, tầng thượng được thiết kế thành vườn mini với đầy đủ tiện ích 5*.

Với những tiện ích này, chắc chắn rằng khi sống tại Imperia Sky Garden, cư dân sẽ có một cuộc sống tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi. Các căn hộ dự án Imperia Sky Garden có rất nhiều diện tích để lựa chọn, có các căn 2PN, 3PN phù hợp cho nhu cầu của từng gia đình. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có tới 2 logia dùng để phơi đồ và ngắm cảnh. Thật tuyệt vời!

Không gian sống tươi mát tại căn hộ chung cư imperia sky garden
Không gian sống tươi mát tại căn hộ chung cư imperia sky garden

Cư dân Imperia Sky Garden:

Là một trong những dự án chung cư cao cấp, chắc chắn rằng những người sinh sống ở đây hầu hết là những người thành đạt trong cuộc sống, có một mức thu nhập ổn định. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân tại đây sẽ rất là văn minh. Về phần CĐT, với ý tưởng thiết kế sân vườn và khu vực cộng đồng ở giữa các tòa chung cư, việc gặp gỡ và giao lưu của các cư dân tại đây sẽ vô cùng thuận lợi và thú vị.

Nếu bạn là người đang quan tâm về dự án, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi! Xin cảm ơn!

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN