Điểm đặc biệt của Imperia Sky Garden

Là một trong những dự án nổi bật nhất tại Hà Nội, Imperia Sky Garden đang thể hiện những điểm vượt trội hơn những dự án cùng ra mắt tại thời điểm này khá nhiều.

Tổ hợp chung cư Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển đã làm cho thị trường BĐS vốn dĩ đang trầm lặng bỗng nhiên sôi sục lên một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm thiết kế cho hơn 300 tòa nhà trên toàn thế giới, “vườn chân mây” Imperia thừa hưởng vô vàn những ưu điểm khiến cho nó bỗng chốc trở thành một kì quan sống giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Cảnh quan nội khu dự án Imperia Sky Garden

Là một khu đất có vị trí đẹp, các chuyên gia phong thủy và chuyên gia thiết kế đã kết hợp với nhau để quy hoạch và sắp xếp cho công trình một cách phù hợp và tinh tế. Với hình dáng dài sâu vào bên trong của mảnh đất, mặt bằng Imperia Sky Garden được thiết kế để 2 tòa nhà ôm lấy khu không gian công cộng ở giữa, mở ra một khu mái vòm tuyệt đẹp.

Một trong những điểm đặc biệt nữa của Imperia Sky Garden đó chính toàn bộ dự án rất hạn chế sử dụng mặt đường nhựa và ốp lát, thay vào đó là những mặt nước tiểu cảnh, cây cối tạo thành không gian xanh mát, trong lành ngay giữa trung tâm Hà Nội.

Nhưng chỉ có thế thì Imperia Sky Garden lại không nổi bật lên được, điểm nổi bật nhất phải kể đến của dự án đó chính là khu vườn trên tầng thượng. Tầng thượng của dự án được thiết kế thành một khu vườn theo đúng nghĩa của nó. Với khu vui chơi của trẻ em, khu vực tổ chức tiệc, bể bơi 4 mùa,… đều được thiết kế trên tầng thượng đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN