Điểm nhấn độc đáo của dự án Imperia Sky Garden

Vừa ra mắt cách đây không lâu, dự án Imperia Sky Garden đã tạo nên một cơn sốt mới trong thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội. Vậy dự án này sở hữu những ưu điểm, thế mạnh nào mà tạo nên dâu ấn mạnh mẽ như vậy?

Sở hữu vị trí đặc địa tại khu vực

Dự án Imperia Sky Garden được tọa lạc tại số 423 minh Khai – vị trí chiến lược trong khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô. Dó đó, dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển, tiện ích hiện đại, đồng bộ.Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các tỉnh khu vực phía Đông Nam như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương qua tuyến cầu Vĩnh Tuy hoặc cũng có thể kết nối với các tỉnh phía Nam như Hà Nam, Ninh bình, Nam Định chỉ với 15 phút lái xe theo hướng Tam Trinh đi Pháp Vân – Cầu Giẽ. Nằm trên trục đường vành đai 2 cùng khoảng cách tới cầu Vĩnh Tuy chưa tới 1km, có thể nói đây là vị trí không thể tối ưu hơn.

vị trí imperia sky garden
vị trí imperia sky garden

Vị trí dự án Imperia Sky Garden vàng tại nội thành, chung cư thiết kế sang trọng và tinh tế, các công trình thiết kế và dịch vụ tiện ích hài hòa với tự nhiên, Imperia Sky Garden tạo dấu ấn riêng trên thị trường.

Nếu như Imperia Garden được biết đến như “vườn tại phố” thì Imperia Sky Garden là “vườn chân mây”. nhà đầu tư đưa khái niệm “sống giữa rừng nhiệt đới” vào 1 tổ hợp chung cư sang trọng, quy hoạch bể bơi vô cực và khu vườn chân mây trên sân thượng nhằm đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ ngơi của dân cư.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: nguyen minh

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN