Định nghĩa “sống đẳng cấp” được khẳng định tại Imperia 423 Minh Khai

Trong số những dự án bất động sản chung cư cao cấp hiện nay, căn hộ Imperia 423 Minh Khai đang tạo được “cơn sốt” không nhỏ trong cộng đồng cư dân thủ đô nhờ sự hoàn hảo về thiết kế và tiện ích sống.

Không gian sống lý tưởng tại Imperia Sky Garden

Mang đến một tổ ấm hiện đại nhưng luôn gần gũi với thiên nhiên, tại Imperia 423 Minh Khai được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, số lượng cây xanh lớn. Tại đây các cư dân được “đắm mình” trong không gian sống xanh với những khu vườn chân mây, con đường xanh mướt cỏ hoa tại vườn địa đàng. Nơi đây, mỗi nhánh cây và ngọn cỏ đều được nâng niu chăm sóc, mỗi giọt sương mai hay làn gió thoảng mùi hương đều mang lại không gian trong trẻo, mát lành đến kỳ lạ.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển rất chú trọng đến tiện ích và nhu cầu sống của từng cá nhân. Điều này thể hiện ở chuỗi tiện ích mà chủ đầu tư đã xây dựng dành cho mọi đối tượng cư dân.

Với trẻ nhỏ, tại dự án Imperia 423 Minh Khai các bé có sân vườn vui chơi riêng, rộng thoáng, an toàn với sự giám sát liên tục của camera an ninh. Người cao tuổi có không gian xanh, yên tĩnh để dạo bộ, đọc sách hay tập dưỡng sinh. Ngoài ra, dự án còn được trang bị hàng loạt các dịch vụ về thương mại, y tế, vui chơi giải trí để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng và rèn luyện thân thể của tất cả cư dân.

Chuỗi tiện ích nội khu tại chung cư Imperia Sky Garden
Chuỗi tiện ích nội khu tại chung cư Imperia Sky Garden

Trở thành cư dân của một cộng đồng đẳng cấp

Điều rất được khách hàng hiện nay quan tâm chính là cộng đồng nơi mình sinh sống. Dựa trên những tiêu chí phát triển Văn Minh – Gắn Kết – Hiện Đại, một cuộc sống nơi tất cả cư dân đặt giá trị cộng đồng và sống dựa trên những nguyên tắc chung sẽ là điểm mấu chốt để mang tới một cuộc sống viên mãn cho từng cá nhân. Tại đây, chúng ta có thể yên tâm tạo dựng những mối quan hệ hữu nghị, bền chặt với những người hàng xóm láng giềng.

Cảnh quan nội khu dự án Imperia Sky Garden

Có thể nói, tiện ích Imperia 423 Minh Khai thỏa mãn mọi nhu cầu của các cư dân mang đến cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc. Đây là “ngôi nhà” bình yên để các cư dân tìm về sau những giây phút mỏi mệt của cuộc sống, để khơi nguồn năng lượng và khởi động hạnh phúc.

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án Imperia Sky Garden, quý khách hãy thường xuyên truy cập website nhé!

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: nguyen minh

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN