Dự án Imperia Sky Garden đẩy nhanh tiến độ thi công

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đang phối hợp với nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2019.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, Imperia Sky Garden vừa cất nóc tòa tháp đầu tiên vào giữa tháng 7, đúng thời gian cam kết với khách hàng. Doanh nghiệp đang tiếp tục phối hợp với các nhà thầu, đẩy mạnh công tác thi công tại công trường, áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại để giúp làm nhanh tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án. Dự kiến đển quý II/2019, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Dự án Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa căn hộ đầu tiên.
Dự án Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa căn hộ đầu tiên.

“Việc cất nóc tòa căn hộ đúng cam kết một lần nữa khẳng định uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, tính pháp lý minh bạch của dự án cũng như tiến độ xây dựng”, vị đại diện cho biết.
Theo đó, khách hàng đến Imperia Sky Garden có thể tận mắt chứng kiến tiến độ thi công dự án. Hiện, khu vực quanh dự án không có nhiều công trình được xây dựng với quy mô lớn, đúng tiến độ và đã cất nóc. Đây là lợi thế giúp Imperia Sky Garden thu hút khách hàng, nhà đầu tư.

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp với hơn 1.000 căn hộ cùng 68 tiện ích hiện đại, tọa lạc tại 423 Minh Khai (Hà Nội). Dự án có nhiều tiện ích hạng sang như vườn chân mây, bể bơi vô cực, vườn địa đàng…

Nội thất căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Nhân sự kiện chính thức cất nóc tòa B dự án Imperia Sky Garden, chủ đầu tư đang dành chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng đặt mua căn hộ. Người đặt mua thành công sẽ được tặng ngay bộ nội thất bếp trị giá 40 triệu đồng và một smart tivi 49 inch trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng căn hộ và nhiều chuyến du lịch giá trị đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: nguyen minh

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN