Hưởng thụ cuộc sống cuối tuần tại Imperia Sky Garden

Mỗi khi đến cuối tuần, mọi người đều cảm thấy vui vẻ vì sao một tuần mệt mỏi họ có thể nghỉ ngơi bên gia đình và người thân hưởng thụ những giờ phút thư giãn thoải mái. Và đối với cư dân tại Imperia Sky Garden cũng vậy, chắc chắn những ngày nghỉ của họ sẽ thật tuyệt vời khi trải nghiệm các tiện ích tại đây.

Vào buổi sáng, dành cho những ai ưa thể thao và hoạt động, họ có thể đến sân thể thao ngoài trời để chơi những môn thể thao vận động nhiều như bóng đá, cầu lông, quần vợt… còn đối với những ai ưa thích các hoạt động nhẹ nhàng, một bài tập yoga bài bản hay những giờ đi bộ trong khuôn viên cây cảnh là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Khi buổi trưa tới, bạn có thể dẫn gia đình vào ngay khu trung tâm thương mại, chọn cho mình một quán ẩm thực mà cả gia đình ưa thích sau đó cùng mọi người vừa thưởng thức bữa ăn vừa bàn bạc về những chuyện đã qua trong tuần cũ và các định hướng dành cho tuần sắp tới.

Chuỗi tiện ích nội khu tại chung cư Imperia Sky Garden

Buổi chiều, sau khi nghỉ ngơi dậy, hãy lên tầng thượng của Imperia Sky Garden, thư giãn với một ly cafe, đọc những tin tức thú vị, cho con chơi đùa cùng các bạn tại khu vui chơi, và sau đó, hãy tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngâm mình trong bể bơi 4 mùa.

Buổi tối, sau khi ăn cơm xong, hãy lên kế hoạch đi mua sắm với bạn bè hoặc gia đình mình tại ngay các trung tâm thương mại bên trong tòa nhà, chắc chắn những món đồ tại đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Hiện tại, Giá bán chung cư Imperia Sky Garden đã được cập nhật, hãy nhanh chóng đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 833 888

Để nhận được bảng hàng chi tiết và có cơ hội may mắn trúng thưởng chương trình mua 1 sở hữu 2 của CĐT.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN