Phối cảnh tổng thể Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai

Imperia Sky Garden Minh Khai mang luồng gió mới

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để xây dựng và phát triển dự án, Imperia Sky Garden Minh Khai đang dần trở nên hoàn thiện cả về mặt xây dựng lẫn tinh thần dành cho cư dân tại đây.

Sau khi căn hộ cất nóc vào tháng 7/2018 thì đây là một tính hiệu đáng mừng khi MIK Group cam kết sẽ bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2019. Với việc cất nóc tòa B, tiến trình dự án đang diễn ra một cách thuận lợi, và sớm thôi, nó sẽ được đi vào sử dụng cho khách hàng trải nghiệm thực tế nhất về dự án có một không hai tại Hà Nội này.

Tại sao lại nói Imperia Sky Garden là một dự án có nhiều triển vọng và đem lại làn gió mới cho Hà Nội?

Về điều này, điểm cần phải nói thứ nhất, đó là về CĐT. MIK Group là một ông lớn trong ngành BĐS, những dự án trước đây như Imperia Garden, Valencia,… đã đem lại thành công vang dội. Ngoài ra, với tiềm lực hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ VP Bank, việc hoàn thành đúng dự án và đạt tiêu chuẩn chất lượng không phải là điều gì quá khó khăn cho CĐT này.

Cất nóc dự án Imperia Sky Garden

Điểm đặc biệt thứ 2 của Imperia Sky Garden là thiết kế đặc biệt. Không phải ngẫu nhiên mà dự án lại có vinh dự đoạt được giải thưởng dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất ( Best Condo Landscape Architectural Design ) trong giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 được tổ chức vừa qua.

Bao gồm 4 block A,B,C,D, các block được liên kết với nhau tạo nên khu sân thượng rộng rãi, và trên khu sân thượng đó chính là một “vườn chân mây”, điểm đặc biệt của dự án này. Đầy đủ tiện ích, thiết kế cảnh quan đẹp, đó là những từ được dùng để mô tả cho sân thượng của Imperia Sky Garden.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang liên hệ để hỏi mua dự án này do đang có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn. Hãy nhanh chóng đặt ngay để hưởng chương trình khuyến mại mua 01 được 02 căn hộ của CĐT.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN