Không gian sống xanh tại dự án imperia sky garden

Không khí trong lành khác biệt của Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden đem đến cho những người dân ở đây nhiều lợi ích bất ngờ không thể không kể tới.

Là một dự án trực thuộc quận Hai Bà Trưng, không quá xa khi di chuyển tới trung tâm thành phố, thế nhưng lại nằm ở rìa ngoài của 4 quận nội thành cũ, thế nên Imperia Sky Garden có được sự trong lành cũng như không quá ồn ào giống như quận Hoàn Kiếm, nơi mà vốn dĩ đã quá chật chội eo hẹp.

Không gian sống xanh tại dự án imperia sky garden
Không gian sống xanh tại dự án imperia sky garden

Tại sao lại nói Imperia Sky garden có một không khí trong lành. Một phần vì vị trí đặc biệt, một phần nữa chính là do thiết kế tại đây mang lại. Được chia làm 04 tòa chung cư, với mỗi 02 tòa gắn liền và đối diện nhau, ở giữa là khu vực tiện ích xanh với hồ nước và vườn tạo nên một không khí trong lành và hài hòa. Không những thế, trên sân thượng của dự án, nơi mà vốn dĩ chỉ dành cho các hạ tầng kỹ thuật và bể nước chung cư thì giờ đây đã biến trở thành một khu vườn thượng uyển theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nếu như ở bên dưới dự án, khu vườn được chia thành khu vực hồ nước và khu vực đi bộ tản mát của cư dân thì tại khu vực sân thượng, nhằm phục vụ cho việc ngắm cảnh và tối đa hóa không khí trong lành tại đây, CĐT đã quyết định tạo nên những tiện ích mà vốn chỉ có ở mặt đất như bể bơi vô cực, sân tập yoga, khu vườn đi bộ, nhà hàng trên mây…

Nếu như chưa một lần được trải nghiệm không khí trong lành và những điều tuyệt vời ngay tại Hà Nội, bạn hãy thử một lần, tôi tin chắc rằng nó sẽ làm bạn hài lòng giữa cuộc sống tấp nập này.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN