Căn hộ imperia sky garden nơi an cư ly tưởng

Sự vững chãi trong thiết kế Imperia Sky Garden

Là một trong những dự án nằm trong vùng nội đô, nơi mà còn dư lại khá ít quỹ đất có thể xây dựng thành một dự án có quy mô lớn, Imperia Sky Garden Minh Khai đang trở thành dự án hot nhất tầm giữa và cuối năm 2018.

Thiết kế đặc biệt tại Imperia Sky Garden

Không giống như những dự án chung cư cao cấp khác, chỉ xây dựng theo đường lối quy mô như một bên là xây nhà ở, một bên là các tiện ích nội khu. Imperia Minh Khai được thiết kế thành 02 khu chung cư cao cấp đối diện nhau, phần ở giữa là các tiện ích nội khu như vườn đi bộ, sân chơi,… điều đặc biệt này giúp cho các cư dân tại đây có sự gắn kết nhất định với nhau, cũng như tạo không gian chắc chắn, vững chãi.

Đặc biệt hơn, dự án còn có những khu vườn trên tầng thượng, một trong các tiện ích mà rất ít dự án tại Hà Nội đang có. Với việc tận dụng không gian rộng rãi, cảnh quan thoáng đãng trên sân thượng, các kiến trúc sư đã thiết kế để trở thành các khu vực tiện ích hấp dẫn như: bể bơi vô cực, khu cafe thưởng thức, khu đi bộ, khu yoga,… vừa tiết kiệm được tầng thượng vốn thường bị hoang phí, vừa tạo điều kiện sống tuyệt vời cho người dân.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden

Với định hướng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp nhất, MIK Group đã chú tâm tới các vấn đề về căn hộ khá nhiều. Các căn hộ có nhiều loại chọn lựa như 1PN, 2PN, 3PN. Mỗi căn lại có một thiết kế riêng để có thể đón được ánh nắng tối đa và view toàn cảnh thiên nhiên bên ngoài cho căn hộ. Về đồ nội thất và sàn gỗ, tất cả đều được chọn lựa rất kỹ càng, theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: admin

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN