Chung cư 423 Minh Khai được bàn giao nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp

Thiết kế không gian căn hộ thoáng mát tại chung cư imperia sky garden

Ai cũng mong muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi, thoải mái cho những phút nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng không phải lúc nào điều kiện kinh tế cũng cho phép bạn đạt được điều mình mong muốn. Thấu hiểu được sự việc đó chủ đầu tư cùng với các chuyên gia thiết kế đã kiến tạo mỗi căn hộ chung cư imperíaky garden theo những phong cách riêng với những không gian thoáng rộng.

Không gian sống tươi mát tại căn hộ chung cư imperia sky garden

Giá bán imperia sky garden có một mức giá vừa phải của mỗi căn hộ. Hướng tới đối tượng khách hàng là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Những doanh nhân trẻ yêu thích du lịch, khám phá, không gian sống tươi mát và khoáng đạt.

Cư dân có thể thụ hưởng từ những dịch vụ như đang du lịch nghỉ dưỡng. Hay đơn giản chỉ là những thú vui ngắm dòng người qua lại những con phố tấp lập. Trải nghiệm hoàng hôn trên những khu nhà ở thấp tầm bao nhiêu thế hệ người con Hà Nội ngay tại trong căn hộ mình.

Không gian sống tươi mát tại căn hộ chung cư imperia sky garden
Không gian sống tươi mát tại căn hộ chung cư imperia sky garden

Phong cách nghỉ dưỡng đích thực như trong các khách sạn 5 sao. Những cư dân bận rộn tại dự án không cần phải mất thời gian để suy nghĩ về việc dọn phòng, giặt là, …tất cả những dịch vụ trên đều có ngay tại trung tâm quản lý ngay nội khu của tòa nhà .

Căn hộ chung cư imperia sky garden tạo ra một không gian sống sáng tạo độc đáo

Dự án nằm ngay cạnh quần thề dự án các khu đô thị và rất nhiều chung cư cao cấp. Nên được thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động. Căn hộ chung cư với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại đây, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống,

Bên cạnh đó việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hứng “Chạm tay vào Nắng và Gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ CDT & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
✅Chính sách bán hàng mới nhất
✅Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
✅Chương trình Ưu đãi khuyến mại
✅Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
✅Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết


Bảng tính lãi suất dự án imperia sky garden

[laisuat]

Về tác giả: dungctv

TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN